Tại sao phải thiết kế Website WordPress tại Hà Nội?

Đã đăng 11 tháng trước bởi Thanh Phạm Xuân
0 bình luận 2441 lượt xem

Hiện nay, có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau trong thiết kế website. Tuy nhiên, WordPress là sự lựa chọn phổ biến nhất. Theo thống kê mới nhất có gần 1/3 website thương mại điện tử lớn trên thế giới chạy trên nền tảng WordPress. Tại Việt Nam, wordpress cũng phổ biến ở vài năm trở lại đây, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Vậy đâu là điểm mạnh của nó? Liệu rằng bạn có nên lựa chọn wordpress để làm nền tảng phát triển trang website của mình không?  Đọc bài viết sau để giúp mình trả lời câu hỏi nhé!

Những lý do nên thiết kế website bằng wordpress

1. Dễ sử dụng

Với việc thiết kế website wordpress thì ai cũng có thể trở thành quản trị viên trang web cả. Dù bạn không phải là người thành thạo lập trình hay là người mới bắt đầu thì đều có thể quản trị được website. Có nhiều người lo lắng về các kiến thức lập trình nâng cao khi sử dụng cms wordpress. Tuy nhiên, thực tế đây là ngôn ngữ được phát triển nhằm phục vụ các đối tượng các đối tượng phổ thông. Việc thực hiện các thao tác trên đó vô cùng đơn giản, giao diện dễ nhìn. Chỉ cần lướt qua bạn có thể nắm rõ được cơ cấu quản lý của website treen nền tảng này. Nếu cố gắng mày mò học trong vòng tháng thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ wordpress ở mức cơ bản, đủ để sử dụng.

Mặt khác, vấn đề cài đặt tưởng khó khăn nhưng thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần mất một khoảng thời gian ngắn để cài đặt nó vào hosting riêng. Tiếp theo là vài cú nhấp chuột là nó có thể sử dụng được.

thiet-ke-website-tai-3f-group
Thiết kế website wordpress tại 3F Group

2. Cộng đồng hỗ trợ đông đảo

Ngoài việc thiết kế website bằng PHP thì WordPress cũng là một mã nguồn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đồng nghĩa với việc, khi sử dụng nó và gặp phải vướng mắc, khó khăn gì thì bạn hoàn toàn được cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Nếu bạn có khả năng đọc hiểu tiếng anh khá thì có thể gõ trực tiếp tìm câu trả lời trên công cụ tìm kiếm google. Nhiều người quyết định chọn thiết kế website kinh doanh, bán hàng bằng wordpress vì những ưu điểm nó mang lại. Nên nếu bạn đang kinh doanh và mong muốn làm website thì hoàn toàn có thể bắt đầu bằng wordpress.

3. Nhiều gói giao diện theme có sẵn

Hiện tại, có rất nhiều gói giao diện theme miễn phí bạn tha hồ lựa chọn khi thiết kế website wordpress. Khi lựa chọn nó, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của website. Trong trường hợp, bạn muốn trang web của mình trở nên chuyên nghiệp và đep hơn thì có thể liên hệ với các đơn vị bán theme để trả phí. Nếu bạn là người mới bắt đầu, các chuyên gia khuyên bạn không nên dùng bọ theme trả phí. Nguyên nhân là do phần cài đặt khó khăn, khi đã quen rồi thì bạn có thể lựa chọn giải pháp này. thiết kế website wordpress

4. Nhiều gói plugin hỗ trợ

Plugin là mở rộng được cài đặt vào trang web nhằm mục đích tăng cường thêm các chức năng mà người sử dụng cần. Thiết kế website wordpress

Khi bạn thiết kế website wordpress thì bạn có thể lựa chọn sử dụng plugin miễn phí hoặc plugin trả phí. Đối với plugin trả phí, nó đem lại những tính năng độc đáo và mới lạ hơn. thiết kế website wordpress

Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp thiết kế website wordpress vì nó hỗ trợ tốt trong việc marketing. Thực tế, wordpress nó có nhiều công cụ mở rộng giúp hỗ trợ marketing online.

5. Dễ phát triển cho lập trình viên

Vì là một mã nguồn mở, do vậy mà người thành thạo HTML, CSS, PHP thì hoàn toàn có thể sử dụng wordpress để mở rộng website với nhiều chức năng có ích.

Đối với thiết kế website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, nó bao gồm nhiều hàm. Do vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi cơ cấu của hàm với filler hook. Đặc biệt, đó là việc áp dụng quy trình một người lập trình viên chuyên nghiệp vào nó.

6. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Trong wordpress có khá nhiều ngôn ngữ đi kèm. Vậy nên, dù giao diện hay plugin có thể hiện bằng ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì bạn có hể hoàn toàn Việt hóa mà không tốn bất kì chi phí nào.

Tại sao thiết kế website wordpress tại Hà Nội?

Hà Nội là thành phố lớn phát triển mạnh mẽ về thương mại điện tử. Đây là nơi lý tưởng để phát triển kinh doanh dịch vụ. Vì vậy, việc thiết kế website là vô cùng cần thiết. Dịch vụ thiết kế website wordpress tại 3F Group mang đến cho bạn trải nhiệm tuyệt vời.

thiet-ke-website-wordpress-chuyen-nghiep
Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

Ưu điểm khi thiết kế website wordpress tại 3F Group

– Tối ưu hóa website, thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, bing,…

– Tốc độ load nhanh.

– Miễn phí gói quản trị website.

– Miễn phí hosting trong 1 năm đầu sử dụng.

– Tư vấn tận tình, miễn phí.

– Giao diện đẹp, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên lạc ngay tới hotline 0963203338  để được tư vẫn ngay về ý tưởng thiết kế website wordpress của bạn

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of