Những lý do không nên chọn thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội

Đã đăng 1 năm trước bởi Thanh Phạm Xuân
0 bình luận 2505 lượt xem

Nhu cầu thiết kế website trong kinh doanh ngày càng tăng trong những năm gần đây. Hầu như mọi sản phẩm, dịch vụ đều được giới thiệu qua website. Từ thiết kế website giới thiệu công ty, cho đến thiết kế website bất động sản,…. Người tiêu dùng thích ngồi nhà và mua hàng qua website vì tính tiện lợi của nó. Còn các công ty, cửa hàng thì có thể mang về doanh thu lớn nhờ website. Tuy vậy, không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website hợp lý.

Hiện nay, bên cạnh các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì vẫn còn các công ty thiết kế website giá rẻ. Wesite giá rẻ đáp ứng được nhu cầu sở hữu website đơn giản, tiết kiệm thời gian cho nhiều khách hàng. Nhìn chung, dịch vụ thiết kế website giá rẻ còn gặp khá nhiều bất cập, tiềm ẩn các rủ ro mà những khách hàng không chuyên khó có thể nhận ra được. Để tránh được tình trang này, tốt nhất bạn nên tham khảo bài viết của 3F Group sau đây.

thiet-ke-website-tai-3f-group
Thiết kế website tại 3F Group

Những lý do không nên chọn thiết kế website giá rẻ

1. Không mang lại thương hiệu

Internet ngày càng phát triển, kinh doanh online ngày càng trở thành xu hướng mới của thời đại. Một website đạt tiêu chuẩn và có kế hoạch quảng bá rõ ràng, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu, mang lại nhiều khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, thương hiệu của bạn còn được phát triển rộng khắp.

Đối với cá nhân mới làm quen với kinh doanh nhỏ lẻ thì việc lựa chọn công ty thiết kế website theo mẫu không có gì bàn cãi. Tuy nhiên, với những công ty lớn, việc lựa chọn giải pháp này để tìm kiếm khách hàng dường như không đem lại hiệu quả cao. Thậm chí nó còn phản tác dụng bởi khách hàng sẽ nhìn vào website để đánh giá quy mô như thế nào.

Đó là lý do vì sao, chọn đơn vị thiết kế uy tín là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần khi thiết kế website.

2. Giao diện website giá rẻ dùng đại trà

Đến với những công ty thiết kế website giá rẻ, họ sẽ không quan tâm nhiều đến việc bạn muốn gì. Hay những gì họ mang đến có mang lại hiệu quả cho bạn hay không? Họ chỉ cần thiết kế một website đơn giản, nằm trong khoản chi phí là 200-500 trăm ngàn hay cao hơn một chút. Thiết kế website với thời gian ngắn, lấy tiền và cắt đứt liên lạc với bạn.

dich-vu-chinh-3f-group
Dịch vụ chính 3F Group

Khi thiết kế website giá rẻ, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn màu sắc khi thiết kế website. Điều này, làm giảm tính cá nhân hóa và khiến website kém chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

3. Ngôn ngữ thiết kế và dung lượng lưu trữ website

Với các website giá rẻ, bạn sẽ không được lựa chọn ngôn ngữ lập trình khi thiết kế website. Bởi vì nó đã được xây dựng sẵn các mẫu để cung cấp cho khách hàng.

Website muốn hoạt động được thì phải có hosting. Khi bạn chọn website theo mẫu với giá cả thấp thì chắc chắn đơn vị đó sẽ cung cấp hosting với dung lượng cực ít. Hosting đó chỉ đủ để website có thể chạy trên internet ngay ở thời điểm hiện tại. Còn về sau, không ai có thể đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động ổn định.

4. Thông tin, địa chỉ thiết kế website giá rẻ không rõ ràng

Hầu hết, các đơn vị thiết kế website giá rẻ thường không có một địa chỉ cụ thể, rõ ràng. Thậm chí, đó có thể là một công ty ma, với thông tin cung cấp cho bạn là ảo. Nhiều khách hàng vẫn chưa thể lường trước được vấn đề này và gặp phải nhiều rủ ro. Đến khi gặp phải mới ngỡ rằng mình bị lừa.

Đó là lí do vì sao các chuyên gia nên khuyên bạn đến trực tiếp. Chuẩn bị các nội dung cần trao đổi với công ty thiết kế website giá rẻ để có sự đánh giá chi tiết nhất.

5. Hỗ trợ không kịp thời, gọi điện không bắt máy, nhắn tin không trả lời

Đó  là điều mà hầu hết các dịch vụ thiết kế website giá rẻ đều gặp phải. Đơn giản, bởi trong cùng một lúc họ phải thực hiện hàng loạt sản phẩm cho nhiều khách hàng. Đó là chưa kể, nhân viên ít ỏi, và cách làm việc thiêu chuyên nghiệp sẽ để họ không thể nào hỗ trợ được hết các khách hàng cùng lúc. Trong khi đó, hoạt động kinh doanh của bạn cần phải có tính liên tục, chỉ cần chút sai sót là có thể mất lượng khách lớn. Do đó, thay vì chọn dịch vụ giá rẻ thì bạn nên tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp như 3F Group.

Với tất cả những thông tin chia sẻ trên, 3F Group tin rằng bạn đã biết lý do. Vì sao mình không nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Nếu còn băn khoăn về vấn đề gì, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Gửi CV tại đây

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of