6 Bí quyết chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đã đăng 1 năm trước bởi Thanh Phạm Xuân
0 bình luận 2664 lượt xem

Các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp xuất hiện nhiều

Hiện nay, chỉ cần lên google gõ “thiết kế website” là có khoảng 129.000.000 kết quả chỉ trong vòng 0.60 giây. Điều này cũng không khó hiểu vì thời buổi công nghệ thông tin, thương mại điện tử và internet như hiện nay, việc phải có một website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là điều gần như bắt buộc cho mọi cửa hàng, doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, rất nhiều các thành phần như công ty, nhân viên, hay ngay cả sinh viên mới code được vài ba tháng cũng vào lĩnh vực này để kiếm tiền.

Hàng loạt những tiêu đề như:

 • Thiết kế website chỉ từ 500k.
 • Website giá rẻ, trọn gói 699k.
 • Làm website 0 đồng,…
Thiet-ke-website-tai-3f-group
Hàng loạt đơn vị không hướng về chất lượng mà hướng về đến giá

Thực ra, theo tìm hiểu của 3F Group thì đây chỉ là những chiêu trò quảng cáo, bán hàng của các đơn vị này. Nói là 0 đồng/500k,… nhưng thực tế họ đã thu tới 1,5 triệu đồng hoặc hơn thế. Cái giá họ đưa ra là một website sơ sài, không dùng được. Muốn thêm dung lượng, thêm chức năng, thiết kế phải xin các thương đến quy ra tiền hộ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế website chuyên nghiệp. 3F Group chúng tôi đưa ra một vài bí quyết chọn lựa ra một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Bài viết này có tham khảo một vài bài viết trước đó nhưng có bổ sung đầy đủ hơn. Như vậy, những bạn chưa có kinh nghiệm cũng có thể đọc và hiểu được dễ dàng hơn. Từ đó có thể rút ra kinh nghiệm dành cho mình.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

1. Xác định rõ nhu cầu khi làm website

Đầu tiên, các ban cần xác định rõ nhu cầu khi thiết kế website. Ví dụ như:

 • Thiết kế website giới thiệu sản phẩm.
 • Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, dịch vụ.
 • Thiết kế website thương mại điện tử, có thể bán hàng trên đó.

Sau đó, bạn hãy chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mạnh về lĩnh vực đó. Tất nhiên, không ít nơi tự tin rằng mình làm tốt cả hai. Nhưng tính chất của 2 loại hình website này là khác nhau. Một điều dễ hiểu là nếu họ làm chuyên về ột thứ gì đó sẽ tốt hơn là kiêm nhiệm thêm nhiều thứ khác. Các nhận biết và lựa chọn chúng tôi sẽ nói trong phần tiếp theo.

 • Đối với doanh nghiệp, điều quan trọng khi chọn đơn vị làm website là nhanh và rẻ. Đặc điểm của website này là không cần nhiều chức năng mà chú tâm vào giao diện responsive sáng sủa, đẹp mắt.
 • Đối với website thương mại điện tử, không pharii là những website với chức năng bán hàng, thanh toán là xong mà phải cần thêm các công cụ marketing online. Do đó, các bạn cần chọn đơn vị nào thiết kế website chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều khách hàng,… Nhiều khách hàng làm trong ngành bán hàng đều hiểu, thị trường luôn biến đổi. Hôm nay, website của bạn đầy đủ chức năng, ngày mai google thay đổi thuật toán, yêu cầu responsive, thị trường thêm công cụ marketing mới là mình phải sửa lại website cho kịp xu thế.
thiet-ke-website-nha-hang
Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

2. Nghiên cứu kĩ từng ứng viên

Bạn nên chọn ra 3-5 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp từ giới thiệu của bạn bè đến tìm kiếm trên internet. Sau đó, bảo họ gửi cho bạn từng kho website mẫu+ những website họ thiết kế để xem trước. Từ kho web này, các bác có thể đánh giá được năng lực của những đơn vị này. Từ đó, có được sự lựa chọn riêng dành cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn phải xem kĩ bảng giá:

 • Xem những mục nào có giá, mục nào không có giá. Hỏi xem mục nào không có giá là tính phí hay miễn phí tùy theo từng yêu cầu. Đối với mục nào miễn phí trong gói dịch vụ yêu cầu ghi rõ trong hợp đồng.
 • Hỏi xem chỉnh sửa sau này có mất phí không?
 • Hỏi xem ngoài bảng giá này thì có cần hỗ trợ gì thêm ngoài không?
thiet-ke-website-chuyen-nghiep
3F Group- Đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

3. Đánh giá các dịch vụ của họ

Không có cách đánh giá nào tốt hơn là dùng thử. Trong quá trình dùng thử, nếu xảy ra bất kì khó khăn nào, đừng ngại ngần mà gọi điện hỏi. Từ đây, sẽ đánh giá mức độ nhiệt tình, thời gian nhận phản hồicủa bên là web.

4. Kiểm tra, tham khảo ý kiến

Đây là một bước rất quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo chính người sử dụng trang web. Có 3 cách làm:

 • Cách 1: Xem đánh giá của khách hàng trên chính trang chủ web.
 • Cách 2: Search Google về chính đơn vị làm website đó.
 • Cách 3: Vào website của những khách hàng bên đó, gọi điện trực tiếp xem về website họ đang dùng.

5. Gặp gỡ trực tiếp

Tìm hiểu trên internet  nhiều rồi thì bạn nên hẹn nhân viên marketing của họ ra để nói chuyện trực tiếp.

6. Hãy nhìn xa hơn

Không ai dám đảm bảo website của bạn sau khi nghiệm thu hoặc sử dụng sẽ không xảy ra lỗi. Có những lỗi thuộc về bên sử dụng, có những lỗi thuộc về bên làm web. Nhưng cũng có những lỗi từ trên trời rơi xuống.

Ngoài ra, khi thanh toán, bạn chỉ nên thanh toán 50% giá trị website. Và thanh toán nốt 50% còn lại cho bên làm website khi đã nghiệm thu website.

3F Group- Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế website, 3F Group luôn tự hào về đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ lập trình viên trẻ, năng động, 3F Group tự tin mang đến cho bạn website chuẩn SEO với những công nghệ mới nhất. Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi:

 • Miễn phí gói quản trị website.
 • Tư vấn miễn phí.
 • Miễn phí sử dụng hosting trong 1 năm đầu.
 • Website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Hệ quản trị dễ dàng sử dụng.
 • Giao diện đẹp, duy nhất.

Hãy gọi ngay tới hotline: 0963203338 để được tư vấn ngay hôm nay về trang web phù hợp nhất với bạn.

 

Gửi CV tại đây

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of