Xây dụng website wordpress nhanh chóng - giá rẻ

Theme - Plugin

Thiết kế theme wordpress chuẩn SEO, dễ tùy biến

Lập trình plugin tạo các chức năng theo yêu cầu

Chất lượng - Hỗ trợ và bảo trì sản phẩm trọn đời

Slider

1. Ưu điểm công nghệ

 Liên tục cập nhật:

     Có rất nhiều bản cập nhật được phát hành để cải thiện trải nghiệm WordPress. Bằng cách trả tiền cho dịch vụ quản lý này, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả mọi thứ sẽ được cập nhật ngay sau khi nó được phát hành. Ngay cả các plugin cũng được cập nhật, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ kiểm tra tính tương thích của chúng trước khi họ thực hiện việc nâng cấp. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc cập nhật blog của bạn; bạn có quản lý cá nhân riêng để chăm sóc cho nó. Đó chính là tiền bản quyền!

 Tối ưu hóa tốc độ:

      Tốc độ tải trang web là rất quan trọng. Người dùng ghét các trang web tải chậm, và bạn có thể mất rất nhiều lượt truy cập vì điều này. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh nhất có thể. Họ sẽ làm nhiều thứ để đảm bảo thời gian tải ít hơn. Họ có thể cung cấp các plugin bộ nhớ đệm mới nhất, phát triển sự tối ưu hóa tốc độ, CDN và nhiều hơn nữa để làm cho các trang web tải nhanh hơn.Hầu hết các nhà cung cấp managed WordPress hosting cho phép bộ nhớ đệm ở cuối máy chủ, Bạn không cần phải dựa vào bộ nhớ đệm plugins để tối ưu hóa tốc độ. Ngoài ra, CDN được xem như một phần của gói phần mềm để đảm bảo rằng trang web của bạn được tải nhanh nhất. Nếu chưa hiểu rõ cdn là gì và tại sao lại phải cần cdn các bạn có thể tham khảo bài ciết tại sao bạn lại cần CDN cho blog wordpress của bạn.

Lưu ý: Bạn không cần phải trả tiền cho CDN.

 Sao lưu:

      Bạn dành nhiều thời gian để cải thiện trang web của bạn. Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu có điều gì không may xảy ra, và bạn mất tất cả các nội dung? Nếu trang web của bạn đang chạy trên một máy chủ bị lỗi, thì trong nhiều trường hợp không may, tất cả các dữ liệu của bạn sẽ mất đi. Tuy nhiên, khi sử dụng managed WordPress hosting, các dữ liệu của bạn chắc chắn sẽ được an toàn thông qua các dịch vụ sao lưu hàng ngày. Nếu không muốn mất dữ liệu khi gặp sự cố thì bạn nên tham khảo thêm bài viết làm thế nào để tự sao lưu cơ sở dữ liệu wordpress. Nếu bạn sử dụng dịch vụ trả tiền như BackupBuddy để sao lưu thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, vì quản lý lưu trữ sao lưu sẽ đảm bảo nếu có điều gì sai trái trên trang web của bạn, bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại trạng thái làm việc trước đó.

 Hỗ trợ:

      Nếu một vấn đề kỹ thuật phát sinh, đội ngũ hỗ trợ thông thường không thể giúp bạn xử lý vấn đề một cách thích hợp vì các dịch vụ hỗ trợ này không hoàn toàn hiểu được nền tảng đó. Bằng cách sử dụng managed WordPress hosting, bạn có biết rằng các nhà cung cấp dịch vụ hiểu rất rõ nền tảng này, và đó là lý do tại sao họ sẽ có thể giúp bạn xử lý phù hợp và chăm sóc các vấn đề kỹ thuật mà trang web WordPress của bạn đang phải đối mặt. Mình đã có những kinh nghiệm tuyệt vời với một số các công ty nổi tiếng như Siteground & WPEngine. Cả hai đều cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

 Bảo mật:

     Dữ liệu của bạn sẽ được giữ an toàn nhờ các nhà cung cấp dịch vụ; bạn không phải lo lắng về phần mềm độc hại hoặc các vấn đề an ninh khác. Các nhà cung cấp dịch vụ làm mọi thứ để bảo vệ cho trang web của bạn. Chính vì vậy mà việc sử dụng managed wordpress hosting là một trong những cách hiệu quả nhất cho việc bảo mật website. Tuy nhiên, nếu bạn thích khám phá hoặc muốn tìm hiểu thêm về quá trình này thì hãy tham khảo những cách tiện dụng để bảo vệ trang wordpress của bạn mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu.

 Tiết kiệm thời gian:

     Bạn không cần phải tiêu tốn hàng trăm giờ để tìm hiểu cách platform hoạt động bởi vì tất cả mọi thứ sẽ được xử lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ quản lý lưu trữ. Tất cả mọi thứ kỹ thuật được xử lý bởi họ, và bạn có thể tập trung vào những thứ khác. Đây chỉ là một vài trong số những ưu điểm của dịch vụ managed WordPress hosting, bây giờ chúng ta hãy nhìn vào một số trong những nhược điểm của các công ty quản lý WP web-hosting.”

2. Năng lực công ty

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm website:

–  Thiết kế website bán hàng trên nền tảng WordPress sử dụng Woocommerce (Hoặc không sử dụng  WooCommerce)

–  Thiết kế website tin tức, blog cá nhân trên nền tảng WordPress

–  Thiết kế website giới thiệu công ty, dịch vụ

–  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm (Không có tính năng bán hàng)

–  Thiết kế Theme, Plugin theo yêu cầu

3. Tư vấn công nghệ

Ngô Văn Đô 0963203338

Hà Tuấn Linh 0972915802

Triệu Tài Niêm 01695710844

4. Quy trình kết nối với công ty

Bước 01: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 02: Phân tích yêu cầu của khách hàng, viết liệt kê chức năng gửi khách hàng xác nhận

Bước 03: Báo giá, thời gian thực hiện và trao đổi thời gian demo cho khách hàng

Bước 04: Khách hàng đồng ý tiến hành ký hợp đồng

Bước 05: Gửi khách hàng demo ứng dụng và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách (Nếu có)

Bước 06: Chúng tôi hoàn thiện phản hồi của khách hàng

Bước 07:Gửi khách hàng bản ứng dụng hoàn chỉnh sau khi đã chỉnh sửa

Bước 8: Chúng tôi bàn giao website và tài liệu sử dụng (Tài liệu + video)”