3F Group3F Group là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm trên nền Web và tư vấn thiết kế Website theo yêu cầu. Với mục tiêu giúp đỡ các doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng cùng với sự chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa.
3F Group chuyên cung cấp các giải pháp về Phần mềm trên nền Web với sự tiện dụng và chuyên nghiệp.
Tư vấn hỗ trợ các dịch vụ quản trị và sử dụng hiệu quả web cho khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì vậy 3F Group cam kết tư vấn và thiết kế cung cấp cho khách hàng một Website chuyên nghiệp, hiện đại và tối ưu hóa doanh số bán hàng.


Văn hóa việc làm

Nguyên tắc ba chữ C trong chăm sóc khách hàng (Candor: sự thật thà, Competence: năng lực và Concern: sự quan tâm)

Sự thật thà : Chúng tôi trao đổi với khác hàng thẳng thắn về mọi vấn đề, xác định rõ điều gì là có thể và không thể. Đặc biệt, nhân viên sẵn sàng trả lời mọi thắc mặc của khác hàng trong thời gian sớm nhất. Do đó, khách hàng luôn nhận được lời giải thích đầy đủ và tư vấn tốt nhất từ nhân viên.

Năng lực : Khách hàng luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có năng lực. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm trong dự án.

Sự quan tâm : Khách hàng sẽ luôn được lắng nghe khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi quan tâm tới tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.
Chúng tôi hiểu rằng tinh thần cầu tiến là cơ sở cho bất kỳ thành công nào. Khách hàng luôn bị thuyết phục ngay bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình mà đội ngũ nhân lực chúng tôi thể hiện.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân lực chuyên biệt cho từng mảng của dự án, quy trình làm dự án ngày càng được tối ưu.


Giá cả hợp lý

Chúng tôi luôn báo giá nhanh nhất, tư vấn thiết thực nhất với giá cả hợp lý nhất cho mỗi dự án, trong tất cả các mảng công nghệ.

Thiết kế web theo yêu cầu :Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.Sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng.

Hoàn thành đúng hẹn Luôn đưa ra kế hoạch cho từng dự án cụ thể và rõ ràng, chất lượng và nguồn nhân lực luôn được đảm bảo.Chúng tôi nỗ lực không ngừng để hoàn thành sản phẩm chất lượng, đưa đến tay khách hàng nhanh nhất.

Quy trình kết nối với công ty

Bước 01: Khách hàng lựa chọn mẫu website trong kho giao diện của chúng tôi

Bước 02: Khách hàng gửi yêu cầu thêm chức năng, chỉnh sửa

Bước 03: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, gửi báo giá và thời gian thực hiện cho khách hàng

Bước 04: Khách hàng thanh toán lần 01 (50% hợp đồng)

Bước 05: Chúng tôi lập trình thêm chức năng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 06: Gửi demo cho khách hàng duyệt

Bước 07: Khách hàng duyệt demo và gửi lại phản hồi

Bước 08: Chúng tôi hoàn thiện phản hồi của khách hàng

Bước 09: Khách hàng duyệt demo lần cuối và thanh toán lần 02 (50% còn lại)

Bước 10: Chúng tôi bàn giao website và tài liệu sử dụng (Tài liệu + video)